CHỌN MUA BÌNH XỊT KEM TƯƠI NHƯ THẾ NÀO?

Để làm các món có sử dụng kem tươi, hẳn là bạn phải cần đến bình xịt kem. Bình xịt kem giúp bạn làm ra những ly đồ uống thơm ngậy và đẹp mắt. Vậy đâu là những lưu ý khi mua bình xịt kem?

gourmet-whip-isi_vuakem
– Thứ nhất, bạn hãy chọn hãng sản xuất: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất bình kem đến từ nhiều quốc gia khác nhau, tuy nhiên về độ phổ biến thì bạn nên chọn bình của các hãng uy tín như Mosa, Isi, Whip It…
– Thứ hai là về mức giá: Giá bình kem dao động từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ nguyên tắc “tiền nào của ấy” khi chọn mua sản phẩm. Nếu bạn chọn những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc thì bình kem sẽ nhanh hỏng phần đầu, dùng lại bị hao gas (tức là gas hết nhưng kem trong bình vẫn chưa hết), rất lãng phí.
– Thứ ba là chọn loại gas đi kèm. Hiện nay, bình kem được làm bởi những hãng có uy tín thì có thể dùng cho các loại ga của nhiều hãng khác nhau, tuy nhiên nếu bạn mua bình của hãng nào thì nên dùng gas của hãng đó, đảm bảo sẽ tuyệt đối tương thích.

gas-lam-kem-n2o-mosa
Hiện nay, Am Tường Company đang cung cấp các loại bình kem chính hãng của Mosa (giá dao động từ 1,1 triệu đến 1,85 triệu) và gas Mosa giá 85 nghìn một hộp (10 viên).
Để được hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng bình kem và được tư vấn mua hàng, bạn hãy liên hệ:
? Mr.Hạnh- 0904190435
? Địa chỉ: Số 7, ngõ 168 đường Nguyễn Đổng Chi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
#bình_xịt_kem_tươi #bình_làm_kem_Mosa #ga_làm_kem_Mosa

 

Bài Viết Liên Quan